กิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7สกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7ส

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ตามหลัก 7ส โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรม ร่วมแรง ร่วมใจ สานภารกิจของชาวคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในการดูแลสภาพแวดล้อมในที่ทำงานให้น่าอยู่ นำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมขององค์กร ซึ่งมี ผศ. นพ.ประสิทธิ์ กี่สุขพันธ์ รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งอำนวยความสะดวก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงานและนำทีมบริหารเยี่ยมหน่วยงาน

เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2565 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล