การประชุมออนไลน์เพื่อนำเสนอพร้อมทั้งสรุปแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงานและแจ้งการซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (Business Continuity Plan: BCP) พื้นที่พญาไท ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565การประชุมออนไลน์เพื่อนำเสนอพร้อมทั้งสรุปแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงานและแจ้งการซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (Business Continuity Plan: BCP) พื้นที่พญาไท ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565การประชุมออนไลน์เพื่อนำเสนอพร้อมทั้งสรุปแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงานและแจ้งการซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (Business Continuity Plan: BCP) พื้นที่พญาไท ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดประชุมออนไลน์ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Cisco Webex เพื่อนำเสนอพร้อมทั้งสรุปแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงานและแจ้งการซ้อมแผนความต่อเนื่องในการดำเนินงาน (Business Continuity Plan: BCP) พื้นที่พญาไท ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับมือต่อเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ และกำหนดเหตุการณ์จำลอง ในเขตพื้นที่พญาไท ทั้ง 9 ส่วนงาน และกองเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก อ. ดร. นพ.นวนรรน ธีระอัมพรพันธุ์ รองคณบดีฝ่ายปฏิบัติการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร