ต้อนรับคณะดูงานจากฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับคณะดูงานจากฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับคณะดูงานจากฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

ดร.สุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ผศ. ดร.ประพัฒน์ สุริยผล รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะดูงาน เพื่อเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระบบการบริหารจัดการครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุม 1-2 ชั้น 2 อาคารวิจัยและสวัสดิการ และจุดบริการฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล