อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”อบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ”

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ “การจัดซื้อจัดจ้างภายใต้โครงการสนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โดยมีคุณณัฐพร สนธิเจริญ จากกรมบัญชีกลาง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เรื่อง “สนับสนุนให้ SME เข้าถึงการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ” และ ดร.เพชรมณี ดาวเวียง รองผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมธุรกิจ SMEs เป็นวิทยากรร่วมให้ข้อมูล เรื่อง “สสว. และระบบ THAI SME-GP” ซึ่งมีนักวิชาการพัสดุและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ (ภาควิชา/ฝ่าย/งานต่าง ๆ) ในเครือข่ายพัสดุของมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมอบรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้บุคลากรมีพื้นฐานความรู้ ทักษะ และความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานด้านการจัดซื้อจัดจ้างและบริหารพัสดุภาครัฐตามหลักมาตรฐานวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์