กิจกรรม Leadership Walk Round ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลกิจกรรม Leadership Walk Round ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลกิจกรรม Leadership Walk Round ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลกิจกรรม Leadership Walk Round ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

กลุ่มภารกิจดูแลสุขภาพ จัดกิจกรรม Leadership Walk Round นำโดย รศ. พญ.ยุวเรศมคฐ์ สิทธิชาญบัญชา รองคณบดีฝ่ายศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะกรรมการประสานงานคุณภาพระบบดูแลสุขภาพ เข้าเยี่ยมพื้นที่ฝ่ายโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ติดตามนโยบายการบริการผู้ป่วยที่เชื่อมโยง COVID-19 ส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ป่วยและบุคลากร

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2563 ณ ฝ่ายโภชนาการ ชั้น 2 อาคารโภชนาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล