นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมนำเสนอผลงานนวัตกรรม "MU Pump"นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมนำเสนอผลงานนวัตกรรม "MU Pump"

นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมนำเสนอผลงานนวัตกรรม "MU Pump" ในการประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 5 เรื่อง ”The 5th International Conference on Prevention and Management of Chronic Conditions: Nursing Innovation in the Next Era” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2566 นำทีมโดย นางสาววิภาวี ศรีคุณ พร้อมด้วย นางสาววุดดา มูสิโก, นางสาวศรัณย์ธร โฮมแพน, นางสาวศรีแพร เวชสาร นางสาวศศิกานต์ พูลสวัสดิ์ และนางสาวศศิธร ตันวัฒนเจริญ โดยมี อาจารย์ ดร.จิราภรณ์ ตั้งสกุล และอาจารย์ ดร.ชญาน์นันท์ ใจดี อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เป็นที่ปรึกษา

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้อง Garden Room 1 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ