คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class: TQC) ในงาน พิธีมอบรางวัลคุณภาพเเห่งชาติ (Thailand Quality Award: TQA) ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class: TQC) ในงาน พิธีมอบรางวัลคุณภาพเเห่งชาติ (Thailand Quality Award: TQA) ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class: TQC) ในงาน พิธีมอบรางวัลคุณภาพเเห่งชาติ (Thailand Quality Award: TQA) ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562

สถาบันเพิ่มผลผลิตเเห่งชาติในฐานะสำนักงานรางวัลคุณภาพแห่งชาติ จัดพิธีมอบรางวัลคุณภาพเเห่งชาติ (Thailand Quality Award: TQA) ครั้งที่ 18 ประจำปี 2562 เพื่อมอบรางวัลให้กับองค์กรที่มีการปรับปรุงอย่างก้าวกระโดด มีการพัฒนาศักยภาพระบบบริหารจัดการให้มีมาตรฐาน เห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ซึ่งคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลการบริหารสู่ความเป็นเลิศ (Thailand Quality Class: TQC) โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับรางวัลจากนายกอบชัย สังสิธิสวัสดิ์ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ประธานในพิธี
     เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 201–203 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ