ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ปาฐกถาเกียรติยศ วิจิตร บุณยะโหตระ ครั้งที่ 8” และประชุมวิชาการศัลยศาสตร์ตกแต่งครั้งที่ 16 โดยได้รับเกียรติจาก  ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ.เกียรติคุณ นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ เลขาธิการมูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่  และผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการควบคุมผลิตภัณฑ์ยาสูบแห่งชาติ เป็นองค์ปาฐก บรรยายเรื่อง “เส้นทางสู่สังคมไทยปลอดบุหรี่ชนะหลายศึกแต่หนทางอีกยาวไกล” โดยมี ศ.เกียรติคุณ นพ.วิจิตร บุณยะโหตระ มอบโล่ที่ระลึกพร้อมทั้งกล่าวขอบคุณองค์ปาฐก และยังได้มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยมี ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนรับมอบ ซึ่งมีผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายในงานประชุมวิชาการศัลยศาสตร์ตกแต่ง ครั้งนี้จำนวนมาก โดยงานนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 ธันวาคม 2562

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2562 ณ ห้องประชุมชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล