งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ งานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 และพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2563 แก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมงานปาฐกถา ศ. ดร.สตางค์ มงคลสุข ครั้งที่ 26 เรื่อง "Challenges for Mahidol University in the Post COVID-19 Era" โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.ปิยะสกล สกลสัตยาทร นายกสภามหาวิทยาลัยมหิดล เป็นองค์ปาฐก เนื่องในโอกาส คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ฉลองครบรอบ 62 ปีการก่อตั้ง โอกาสนี้ ได้มอบช่อดอกไม้และร่วมแสดงความยินดีแก่ ศ. นพ.สุรเดช หงส์อิง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี พ.ศ. 2563 ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานหรือวิชาชีพ และทำคุณประโยชน์ให้แก่ประเทศชาติ มีคุณงามความดีเป็นที่ยอมรับในสังคม ในพิธีมอบรางวัลอีกด้วย

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2563 ณ ห้อง L-01 อาคารบรรยายรวม ตึกกลม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พญาไท