บรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด M: Mental Healthบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด M: Mental Health

งานคุ้มครองผู้รับบริการและควบคุมคุณภาพการบริการรักษาพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดบรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ 2P Safety หมวด M: Mental Health โดยได้รับเกียรติจาก นพ.ณรงค์ฤทธิ์ มัศยาอานนท์ ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งมี อ. ดร.ดวงสมร บุญผดุง ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสถานพยาบาล สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) หรือ สรพ. และกรรมการบริหารสถาบันที่ปรึกษาการบริหารระบบคุณภาพ เป็นวิทยากรในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม 910C ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี