ต้อนรับเอกอัครราชทูตประเทศฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเยือนคณะฯต้อนรับเอกอัครราชทูตประเทศฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเยือนคณะฯต้อนรับเอกอัครราชทูตประเทศฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเยือนคณะฯต้อนรับเอกอัครราชทูตประเทศฝรั่งเศสประจำประเทศไทยเยือนคณะฯ

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ. พญ.ศิรินธรา สิงหรา ณ อยุธยา รองคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และความร่วมมือวิจัยต่างประเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณาจารย์ของคณะฯ ให้การต้อนรับ ฯพณฯ นายตีแยรี มาตู เอกอัคราชทูตแห่งสาธารณรัฐฝรั่งเศสประจำประเทศไทยและคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมและหารือความร่วมมือด้านการวิจัยทางการแพทย์เพิ่มเติม พร้อมทั้งเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานการดำเนินงานของศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศ ห้องปฏิบัติการมนุษย์พันธุศาสตร์ และสำนักงานวิจัย

เมื่อวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 5 สำนักงานคณบดี อาคารบริหาร