อบรมโครงการ งานจ้างก่อสร้างและการบริหารสัญญาจ้างก่อสร้างตาม พ.ร.บ. การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560อบรมโครงการ งานจ้างก่อสร้างและการบริหารสัญญาจ้างก่อสร้างตาม พ.ร.บ. การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560อบรมโครงการ งานจ้างก่อสร้างและการบริหารสัญญาจ้างก่อสร้างตาม พ.ร.บ. การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560อบรมโครงการ งานจ้างก่อสร้างและการบริหารสัญญาจ้างก่อสร้างตาม พ.ร.บ. การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560

ฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ “งานจ้างก่อสร้างและการบริหารสัญญาจ้างก่อสร้างตาม พ.ร.บ. การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. 2560” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โดยมี อ.อธิวัฒน์ โยอาศรี ผู้อำนวยการส่วนสัญญาพัสดุ จากกรมชลประธาน เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ซึ่งมีนักวิชาการพัสดุและเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้านพัสดุ จากภาควิชา/ฝ่าย/งานต่าง ๆ ในเครือข่ายพัสดุของมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมอบรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาให้บุคลากรมีพื้นฐานความรู้ ทักษะ และความเชี่ยวชาญตามหลักมาตรฐานวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์