ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5ประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5

ฝ่ายเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานประชุมวิชาการ Ramathibodi Conference of Clinical Pharmacy (RCCP) 2022 ครั้งที่ 5 เรื่อง “Life Long Learning in Clinical Pharmacy 2022” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดการอบรม ซึ่งมี ภญ.พาขวัญ ปุณณุปูรต หัวหน้าฝ่ายเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วย ภญ.นันทพร เล็กพิทยา หัวหน้างานเภสัชกรรมคลินิก ฝ่ายเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในฐานะประธานจัดงานกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมงาน

ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์