โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Osaka University, Professor Noriko Watanabeโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Osaka University, Professor Noriko Watanabeโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Osaka University, Professor Noriko Watanabeโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Osaka University, Professor Noriko Watanabe

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยทีมผู้บริหารและอาจารย์ ให้การต้อนรับ Professor Hiroko Watanabe, Professor Masayo Matsuzaki จาก Osaka University, Professor Noriko Watanabe จาก Niigata Seiryo University และ Associate Professor Sachiyo Miyakawa จาก Doshisha Women's College ในโอกาสมาเยือนเพื่อเจรจาความร่วมมือด้านต่าง ๆ และเยี่ยมชมโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมร ภูมนสกุล หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารกและการผดุงครรภ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายลม เกิดประเสริฐ และ อาจารย์ ดร.ภาวนา พรหมเนรมิต อาจารย์ สาขาวิชาการพยาบาลมารดา-ทารก และการผดุงครรภ์ แนะนำการเรียนการสอนวิชาในสาขาฯ พร้อมสาธิตการเรียนการสอนสำหรับนักศึกษา ณ ห้อง Simulation Labs

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 ณ ห้อง 418 ชั้น 4 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี