“๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” ประวัติศาสตร์ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี“๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” ประวัติศาสตร์ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี“๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” ประวัติศาสตร์ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี“๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” ประวัติศาสตร์ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี“๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” ประวัติศาสตร์ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี“๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” ประวัติศาสตร์ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอฯ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เนื่องในวัน “๑๙ ธันวาคม วันอาภากรรำลึก” วันคล้ายวันประสูติเสด็จในกรมหลวงชุมพรฯ ปีที่ ๑๓๙ ร่วมชมนิทรรศการพระประวัติพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และนิทรรศการประวัติความเป็นมาของ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ภายในโรงพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ บริเวณศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล