พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “เพชรพัสดุ”พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “เพชรพัสดุ”พิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “เพชรพัสดุ”

สมาคมนักบริหารพัสดุแห่งประเทศไทย จัดพิธีมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “เพชรพัสดุ” ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.กุลยา ตันติเตมิท อธิบดีกรมบัญชีกลาง กล่าวเปิดงานและมอบเกียรติบัตรและมอบเข็มเชิดชูเกียรติแก่ผู้ที่ได้รับคัดเลือก โอกาสนี้ คุณเพ็ญรุ่ง ยงศิริกุล หัวหน้าฝ่ายการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ด้าน “นักบริหารด้านการพัสดุดีเด่น เพชรพัสดุ ประจำปี พ.ศ. 2565” ซึ่งมี ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพัสดุ ร่วมมอบช่อดอกไม้และแสดงความยินดีแก่ความสำเร็จในครั้งนี้ด้วย เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2565 ณ แหล่งสมาคมฯ กองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์