โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีศึกษาดูงานระบบสารสนเทศโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีศึกษาดูงานระบบสารสนเทศ

ฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับผู้บริหารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เข้าศึกษาดูงานระบบสารสนเทศ โดยมีคุณสุนทร หลั่นเจริญ หัวหน้าฝ่ายสารสนเทศ และทีมงานของฝ่ายสารสนเทศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้บรรยายภาพรวมของระบบงานระบบสารสนเทศ ภายในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2565 ณ ห้องประชุม 1-2 ฝ่ายสารสนเทศ ชั้น 2 อาคารวิจัยและสวัสดิการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล