โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์

ฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาศักยภาพพยาบาลเวรที่ปรึกษาฝ่ายการพยาบาลศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี พว.สุภาณี วิไลนำโชคชัย หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ กล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ ภายในงานมีการบรรยาย การแลกเปลี่ยนเรียนรู้จากปัญหาหน้างานสู่แนวคิดการแก้ไขอย่างเป็นระบบ และ Workshop ประเด็นต่าง ๆ อีกด้วย

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์