คณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับ University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลียคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับ University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลียคณะผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เจรจาความร่วมมือด้านการศึกษากับ University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิญญา ศิริพิทยาคุณกิจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบัณฑิตศึกษา และอาจารย์ ดร.นุชนาฏ สุทธิ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายการศึกษาพยาบาลศาสตร์ พบ Prof. Dr. Debra Anderson, Dean of the Faculty of Health at University of Technology Sydney และ Prof. Dr. Kathleen Baird, Professor of Midwifery พร้อมทีมบริหาร ในการเจรจาความร่วมมือด้านการศึกษา (ระดับก่อนและหลังปริญญา การแลกเปลี่ยนนักศึกษาและอาจารย์ การพัฒนาหลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาการผดุงครรภ์) และด้านการวิจัย

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ณ University of Technology Sydney ประเทศออสเตรเลีย