รามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียนรามาฯ-วิศวะ มหิดล เปิดตัวนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียน

ศ. ดร. นพ.ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการแถลงข่าว เปิดนวัตกรรม “ระบบส่งยารักษามะเร็งสมองจากเจลชีวพอลิเมอร์” ครั้งแรกในอาเซียน ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าวเป็นความร่วมมือระหว่าง คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมี รศ. ดร.จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. ดร.นรเศรษฐ ณ สงขลา หัวหน้าโครงการและหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.สุรเดช หงส์อิง ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รศ. นพ.อัตถพร บุญเกิด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมประสาท คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมพูดคุยถึงนวัตกรรมนี้ โดยมี รศ. ดร.ธนภัทร์ วานิชานนท์ รองคณบดีฝ่ายจัดการทุนมนุษย์และองค์กรสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้ดำเนินรายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม https://mahidol.ac.th/th/2022/biopolymer-gel/

เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2565 ณ Innogineer Studio คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล