การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Disease Specific Certification: DSC) การปลูกถ่ายตับ (Liver Transplantation) และการปลูกถ่ายไต (Kidney Transplantation)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Disease Specific Certification: DSC) การปลูกถ่ายตับ (Liver Transplantation) และการปลูกถ่ายไต (Kidney Transplantation)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Disease Specific Certification: DSC) การปลูกถ่ายตับ (Liver Transplantation) และการปลูกถ่ายไต (Kidney Transplantation)การเยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Disease Specific Certification: DSC) การปลูกถ่ายตับ (Liver Transplantation) และการปลูกถ่ายไต (Kidney Transplantation)

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารคณะฯ ให้การต้อนรับคณะผู้เยี่ยมสำรวจประเมินต่ออายุการรับรองเฉพาะโรค (Disease Specific Certification: DSC) การปลูกถ่ายตับ (Liver Transplantation) และการปลูกถ่ายไต (Kidney Transplantation) จากสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) (สรพ.) เพื่อให้คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะที่มีคุณภาพการรักษาพยาบาล เป็นต้นแบบของประเทศและระดับสากล

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์