การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565การประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565

ศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ (ศจย.) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดการประชุมภูมิทัศน์โจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565 โดยมี ผศ. ดร. นพ.วิชช์ เกษมทรัพย์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ (ศจย.) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และ รศ. ดร. พญ.ธัญญรัตน์ อโนทัยสินทวี รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ศูนย์วิจัยและจัดการความรู้เพื่อการควบคุมยาสูบ (ศจย.) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำเสนอร่างโจทย์วิจัยการควบคุมการบริโภคยาสูบ 2565 แก่ผู้ร่วมประชุมครั้งนี้ ซึ่งบางส่วนได้ประชุมผ่าน Video Conference

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2565 ณ ห้องประกายเพชร ชั้น 2 โรงแรมเอเซีย