งาน “ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ส่งต่อความหวัง สร้างชีวิตใหม่”งาน “ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ส่งต่อความหวัง สร้างชีวิตใหม่”งาน “ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ส่งต่อความหวัง สร้างชีวิตใหม่”งาน “ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ส่งต่อความหวัง สร้างชีวิตใหม่”

ศูนย์ปลูกถ่ายอวัยวะ ภายใต้ศูนย์ความเป็นเลิศ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน “ร่วมทำดีเพื่อพ่อ ส่งต่อความหวัง สร้างชีวิตใหม่” โดยได้รับเกียรติจาก รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้แก่ผู้บริจาคอวัยวะและดวงตาที่ล่วงลับ การแสดง DDance Show โดยครูอู๋ เปรมจิตต์ อำนรรฆมณี การเสวนาและแชร์ประสบการณ์ของผู้บริจาคและผู้รับบริจาคอวัยวะ นอกจากนี้ภายในงานยังจัดพิธีสวดมนต์ถวายพระพร สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวรมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็ววัน

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล