Mr.Andrew Biggs เข้าพบ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และทีมบริหาร

Mr.Andrew Biggs, Managing Director, Andrew Biggs Co.,Ltd. ได้เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร. พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และทีมบริหาร เพื่อเจรจาโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับอาจารย์พยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี