พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพยาบาลแบบประคับประคองสำหรับพยาบาลประคับประคองประจำหอผู้ป่วย (หลักสูตร 10 วัน)พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพยาบาลแบบประคับประคองสำหรับพยาบาลประคับประคองประจำหอผู้ป่วย (หลักสูตร 10 วัน)พิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพยาบาลแบบประคับประคองสำหรับพยาบาลประคับประคองประจำหอผู้ป่วย (หลักสูตร 10 วัน)

รองศาสตราจารย์ ดร.มณี อาภานันทิกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านบริการวิชาการ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตรและให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพยาบาลแบบประคับประคองสำหรับพยาบาลประคับประคองประจำหอผู้ป่วย (หลักสูตร 10 วัน) โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุชิรา ชัยวิบูลย์ธรรม ประธานโครงการและทีมวิทยากร จากฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้มอบของที่ระลึกแก่ผู้เข้าร่วมประชุมด้วย

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้อง 617 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี