คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เเละสรงน้ำพระ เนื่องในงานวันสงกรานต์

คณะผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมไหว้สักการะ รดน้ำ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ เนื่องในงานวันสงกรานต์ โดยมี รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพและผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี เเละสรงน้ำพระ  ภายในงานยังมีฝ่ายการพยาบาล และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 12 เมษายน 2565 ณ ศาลกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ และบริเวณโถงอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล