ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17

ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17ปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17

ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานปาฐกถา เปรม บุรี ครั้งที่ 17 เรื่อง “แนวคิดการผลิตบัณฑิตรามาธิบดี” โดย ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.วราวุธ สุมาวงศ์ เป็นองค์ปาฐก ซึ่งมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานเปิดงาน และ ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ณ ห้อง 910 ABC ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล