พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95

พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95พิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ คุณฤทธิ์ ธีระโกเมน ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) แพทย์ พยาบาล ร่วมทำพิธีเปิด หอผู้ป่วยวิกฤต 95 ซึ่งได้รับเงินสนับสนุนจาก คุณฤทธิ์ ธีระโกเมน ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหาร บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในการสร้างหอผู้ป่วยวิกฤต 95 โดย ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้กล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ชั้น 9 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิด