พิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FASTพิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FASTพิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FASTพิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FASTพิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FASTพิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FAST

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธีเปิด ตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FAST โดย ศ. ดร. พญ.อติพร อิงค์สาธิต รองผู้อำนวยการ ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้กล่าวรายงาน ความเป็นมาของตู้จำหน่ายยา เครื่องสำอาง เวชภัณฑ์ RAMA FAST

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล