ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการกล่าวเปิด ปาฐกถากัลยาณกิติ์ กิติยากร ครั้งที่ 34 เพื่อเป็นการระลึกถึง ศ. นพ. ม.ร.ว.กัลยาณกิติ์ กิติยากร ผู้สร้างคุณประโยชน์ทางการแพทย์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยมี ศ. พญ.สฤกพรรณ วิไลลักษณ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวัฒนธรรม กล่าวรายงาน ซึ่งได้รับเกียรติจาก Associate Professor Minang (Mintu) P. Turakhia, M.D. M.A.S. Standford University, CA เป็นองค์ปาฐก ในหัวข้อ Digital health transformation in a post-COVID world: Where do we go from here ?

เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล