คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSCคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSC

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รศ. นพ.สุรศักดิ์ ลีลาอุดมลิปิ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายดูแลสุขภาพ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย รศ. นพ.เรืองศักดิ์ ลีธนาภรณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ในโอกาสเข้าดูงานการรับรองเฉพาะโรค DSC นำเสนอโดย รศ. พญ.ธัญนันท์ เรืองเวทย์วัฒนา สาขาวิชามะเร็งวิทยา ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทีมศูนย์ความเป็นเลิศการดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็งปอดแบบสหสาขา และ อ. พญ.ธีรยา พัววิไล สาขาวิชาอายุรศาสตร์โรคเลือด ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ทีมศูนย์ความเป็นเลิศการดูแลผู้ป่วยปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิด บรรยายวิธีการดำเนินงาน ความร่วมมือระหว่างหน่วยงานและความก้าวหน้าของระบบงานต่าง ๆ รวมถึงการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างแพทย์และบุคลากรของหน่วยงาน

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2563 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล