มอบของบริจาค

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รศ. ดร.นพวรรณ เปียซื่อ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบหน้ากากอนามัย 1,000 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์แบบพกพา 500 ชิ้น เจลแอลกอฮอล์แบบขวดปั๊ม 25 ขวด สบู่เหลวล้างมือ 5 แกลลอน ให้แก่โรงเรียนหอวัง ปทุมธานี เพื่อใช้ในการป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2563 ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล