อบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023”   อบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023”   อบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023”   อบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023”   อบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023”   อบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023”

ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดอบรมโครงการ “Pediatric Palliative Care 2023” โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.อนันต์นิตย์ วิสุทธิพันธ์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย รศ. พญ.ลัลลิยา ธรรมประทานกุล สาขาวิชากุมารเวชศาสตร์ประสาทวิทยา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน ภายในงานมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญบรรยายให้ความรู้และร่วมแชร์ประสบการณ์การดูแลผู้ป่วย ซึ่งมีแพทย์ แพทย์ประจำบ้านต่อยอด พยาบาล นักดนตรีบำบัด เจ้าหน้าที่ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และบุคลากรทีม Palliative สนใจเข้าร่วมงานในครั้งนี้

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม 910B ชั้น 9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี