สัมมนาแผนยุทธศาสตร์ Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020สัมมนาแผนยุทธศาสตร์ Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020สัมมนาแผนยุทธศาสตร์ Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020สัมมนาแผนยุทธศาสตร์ Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020สัมมนาแผนยุทธศาสตร์ Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020สัมมนาแผนยุทธศาสตร์ Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดสัมมนาแผนยุทธศาสตร์ “Ramathibodi moving forward together: ทบทวน วางแผน ก้าวต่อ 2020” สำหรับคณะกรรมการบริหารคณะฯ โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน โอกาสนี้ ได้เปิดโอกาสให้คณะกรรมการบริหารคณะฯ ได้มีส่วนร่วมในการระดมความคิด กำหนดนิยามวิสัยทัศน์ และแผนยุทธศาสตร์ในการขับเคลื่อนการทำงานร่วมกันระหว่างคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์

เมื่อวันที่ 12-13 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรม โอ๊ควูด โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ ศรีราชา (Oakwood Hotel & Residence Sri Racha) อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี