คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าพบ นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ และผู้บริหาร บมจ. บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย อ. นพ.ไพโรจน์ บุญคงชื่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ เข้าพบ นายคีรี กาญจนพาสน์ ประธานกรรมการ และผู้บริหาร บมจ. บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ เพื่อหารือเกี่ยวกับการขยายเส้นทางรถไฟฟ้า BTS ไปสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563