ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุขศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จากคณะกรรรมการศูนย์นมแม่ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข นำโดย ศ.คลินิก พญ.ศิราภรณ์ สวัสดิวร เลขาธิการมูลนิธินมแม่แห่งประเทศไทย ซึ่งมี ผศ. นพ.ชนเมธ เตชะแสนศิริ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์พัฒนาเด็กปฐมวัย ชั้น 2 อาคารวิจัยและสวัสดิการ และห้องประชุม 610 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล