การบรรยายพิเศษเรื่อง Philosophy and practice of emancipatory nursingการบรรยายพิเศษเรื่อง Philosophy and practice of emancipatory nursingการบรรยายพิเศษเรื่อง Philosophy and practice of emancipatory nursing

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานเปิดการบรรยายพิเศษเรื่อง Philosophy and practice of emancipatory nursing โดยมี Professor Dr. Afaf Ibrahim Meleis จาก School of Nursing, University of Pennsylvania U.S.A. เป็นวิทยากรบรรยายให้แก่คณาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาพยาบาลศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) ในโครงการร่วมโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้อง 611 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี