โครงการปัจฉิมนิเทศผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565โครงการปัจฉิมนิเทศผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565โครงการปัจฉิมนิเทศผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565โครงการปัจฉิมนิเทศผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565

ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดโครงการปัจฉิมนิเทศผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก ศ.คลินิก นพ.อาทิตย์ อังกานนท์ รองคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิดงาน และคุณนรา เปาอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวรายงาน

ภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้และนำเสนอสิทธิประโยชน์สำหรับผู้เกษียณอายุราชการ ซึ่งมีตัวแทนจากกองคลัง กองทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยมหิดล สหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยมหิดล และหน่วยงานต่าง ๆ ของคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยา

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารศูนย์การแพทย์สิริกิติ์