สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนลเข้ารับรางวัลมิตรภาพบำบัดดีเด่น นายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ ประจำปี 2563 ประเภท “สื่อสนับสนุน งานมิตรภาพบำบัดดีเด่น”สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนลเข้ารับรางวัลมิตรภาพบำบัดดีเด่น นายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ ประจำปี 2563 ประเภท “สื่อสนับสนุน งานมิตรภาพบำบัดดีเด่น”สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนลเข้ารับรางวัลมิตรภาพบำบัดดีเด่น นายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ ประจำปี 2563 ประเภท “สื่อสนับสนุน งานมิตรภาพบำบัดดีเด่น”

สถานีโทรทัศน์รามาแชนแนล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสถานี เข้ารับรางวัลมิตรภาพบำบัดดีเด่น นายแพทย์สงวน นิตยารัมภ์พงศ์ ประจำปี 2563 ประเภท “สื่อสนับสนุน งานมิตรภาพบำบัดดีเด่น” โดยได้รับเกียรติจาก ศ.พิเศษ นพ.ไพจิตร ปวะบุตร อดีตปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นผู้มอบรางวัล

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมสานใจ 1-2 ชั้น 6 อาคารสุขภาพแห่งชาติ กระทรวงสาธารณสุข จ.นนทบุรี