พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การประสานงาน สนับสนุนข้อมูล และการดําเนินงานด้านการบริหารจัดการ และสํารองยากําพร้ากลุ่มยาต้านพิษให้กับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การประสานงาน สนับสนุนข้อมูล และการดําเนินงานด้านการบริหารจัดการ และสํารองยากําพร้ากลุ่มยาต้านพิษให้กับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การประสานงาน สนับสนุนข้อมูล และการดําเนินงานด้านการบริหารจัดการ และสํารองยากําพร้ากลุ่มยาต้านพิษให้กับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง การประสานงาน สนับสนุนข้อมูล และการดําเนินงานด้านการบริหารจัดการ และสํารองยากําพร้ากลุ่มยาต้านพิษให้กับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย ศ.กิตติคุณ นพ.วิศิษฏ์ สิตปรีชา ผู้อํานวยการสถานเสาวภา สภากาชาดไทย นพ.จเด็จ ธรรมธัชอารี เลขาธิการสํานักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ผู้แทน นพ.วิฑูรย์ ด่านวิบูลย์ ผู้อํานวยการองค์การเภสัชกรรม และ นพ.ไพศาล ดั่นคุ้ม เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง การประสานงาน สนับสนุนข้อมูล และการดําเนินงานด้านการบริหารจัดการ และสํารองยากําพร้ากลุ่มยาต้านพิษให้กับประเทศเพื่อนบ้านในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งมี ศ. นพ.วินัย วนานุกูล หัวหน้าศูนย์พิษวิทยา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวนำเสนอโครงการฯ โดยได้รับเกียรติจาก นพ.โอภาส การย์กวินพงศ์ ปลัดกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธี

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุม 1 สํานักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล