กิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6กิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6กิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6กิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6กิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6กิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6

ฝ่ายเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรม Open House Rama Pharmacy เปิดบ้าน เปิดโอกาส ต้อนรับ นิสิต นักศึกษา ชั้นปีที่ 6 เพื่อพบปะพูดคุย แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานและการใช้ชีวิตในรั้วรามาธิบดี รวมทั้งนำชม ฝ่ายเภสัชกรรม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาเขตพญาไท และทำความรู้จักสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จ.สมุทรปราการ

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์ เวชชาชีวะ ชั้น 5 อาคารสิริกิติ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล