พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์พิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์

ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีทำบุญเนื่องในวันครบรอบเปิดดำเนินการ ก้าวสู่ปีที่ 10 ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ โดยมี อ. นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายศูนย์สนับสนุนพันธกิจ และผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในพิธี

เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ณ โถงเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล