พิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565พิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565พิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565พิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565พิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565พิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565

ฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ สำนักงานคณบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดพิธีมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณอายุราชการและอายุงาน ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจากศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธาน และมี คุณนรา เปาอินทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารทุนมนุษย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวต้อนรับและกล่าวรายงาน

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสวี ชั้น 2 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล