คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN)คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN)

คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ บริษัท โตโยต้า ไดฮัทสุ เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด (TDEM) ร่วมกันจัดทำโครงการการพัฒนาปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้างแบบลีน (LEAN) สำหรับนำมาประยุกต์ใช้ในด้านการบริหารต้นทุน-กำไร ที่สอดคล้องกับการจัดซื้อของคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมี ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศ. นพ.รณชัย คงสกนธ์ รองคณบดีฝ่ายการคลังและการพัสดุ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Mr.Katsushi Nishikawa Vice President พร้อมผู้บริหาร TDEM ร่วมกัน kick off meeting โครงการฯ
ซึ่งบางส่วนได้ประชุมผ่าน Video Conference

เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2564 ณ ห้องประชุม 1สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล