การหารือแลกเปลี่ยนในด้านการวิจัยร่วมกัน ระหว่าง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Frances Payne Bolton School of Nursing, Case Western Reserve University, U.S.A.การหารือแลกเปลี่ยนในด้านการวิจัยร่วมกัน ระหว่าง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Frances Payne Bolton School of Nursing, Case Western Reserve University, U.S.A.การหารือแลกเปลี่ยนในด้านการวิจัยร่วมกัน ระหว่าง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Frances Payne Bolton School of Nursing, Case Western Reserve University, U.S.A.

วันที่ 2 ของการหารือแลกเปลี่ยนในด้านการวิจัยร่วมกัน ระหว่าง โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ Frances Payne Bolton School of Nursing, Case Western Reserve University, U.S.A. โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร และอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้การต้อนรับ Professor Dr. Mary Quinn Griffin, Assistant Provost of Outcome Assessment and Accreditation, Office of the Provost ซึ่งมีความเชี่ยวชาญการวิจัยด้าน Genetic, Cardiac Care, Chronic Diseases Across the Lifespan และ Women’s Health และ Associate Professor Dr. Ronald L. Hickman, Associate Dean for Research ซึ่งมีความเชี่ยวชาญการวิจัยด้าน Decision making with uncertainty and risk, Chronic illness self-management among health disparate populations, Family and patient-centered critical care ในการสร้างเครือข่ายการวิจัยสำหรับอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ตามความชำนาญ 5 ประเด็นหลัก ดังนี้

1. Symptoms Sciences

2. Family and Community Care

3. Aging Across the Lifespan

4. Self-management of Health and Illness

5. Neuroscience

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้อง 422 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี