กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”กิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง”

ศูนย์โรคการนอนหลับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2022 “นอนดีมีวินัย สร้างโลกสดใส จิตใจแข็งแรง” โดยได้รับเกียรติจาก อ. นพ.สุกิจ แย้มวงษ์ รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายศูนย์สนับสนุนพันธกิจและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ กล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ผศ. พญ.วิสาข์สิริ ตันตระกูล หัวหน้าศูนย์โรคการนอนหลับ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวแนะนำกิจกรรมและมอบรางวัลชนะเลิศประกวดเพลงวันนอนหลับโลกของสมาคมโรคจากการหลับแห่งประเทศไทย แก่ คุณนราวิชญ์ อรุณสุขสว่าง นักศึกษาแพทย์รามาธิบดี ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพื่อรับรางวัล รวมทั้งการบรรยายออนไลน์เกี่ยวกับสาระเรื่องการนอนหลับโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของศูนย์โรคการนอนหลับ และมอบรางวัลการประกวดภาพถ่ายและวิดีโอ TIKTOK

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ณ สวนเฉลิมพระเกียรติฯ ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล