รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เดินทางเยือน Case Western Reserve University ประเทศสหรัฐอเมริการองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เดินทางเยือน Case Western Reserve University ประเทศสหรัฐอเมริการองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เดินทางเยือน Case Western Reserve University ประเทศสหรัฐอเมริการองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เดินทางเยือน Case Western Reserve University ประเทศสหรัฐอเมริกา

วันที่ 2 ของการเยือน Case Western Reserve University, ประเทศสหรัฐอเมริกา รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ รองศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญ์ประอร ยังเจริญ และ อาจารย์ ดร.อัษฎาพร นิยมญาติ เข้าร่วมประชุมกับ Professor Dr. Carol Musil, Dean and Edward J. and Louise Mellen, Associate Professor Dr. Diana Morris, Interim Associate Dean of Academic Affairs และ Dr. David Flesher, Vice Provost for International Affairs, Center for International Affairs พร้อมเยี่ยมชมเทคโนโลยีการสอนกายวิภาคศาสตร์ด้วยการใช้ Hololens, Helicopter simulation สำหรับพยาบาลเวชศาสตร์การบิน (Flight nurses) และ Simulation lab

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2565 ณ Case Western Reserve University ประเทศสหรัฐอเมริกา