รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ เดินทางเยือน School of Nursing, University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริการองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ เดินทางเยือน School of Nursing, University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริการองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ เดินทางเยือน School of Nursing, University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริกา

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุภาพ อารีเอื้อ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายบริหาร วิจัยและนวัตกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำปี เกรนเจอร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อินทิรา รูปสว่าง successor เดินทางเยือน School of Nursing, University of Washington, ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมี PAMELA KOHLER, Associate Professor, Global Health Associate Professor, Child, Family, and Population Health Nursing และ Allison Webel RN, Associate Dean for Research Associate Editor, Journal of the Association of Nurses in AIDS Care Co-Chair, International HIV Nursing Research Network ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมเจรจาความร่วมมือ exchange program, post-doctoral program, research collaboration, and co-host of International conference.

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ณ University of Washington ประเทศสหรัฐอเมริกา