การประชุมเตรียมความพร้อมในการซ้อมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ (BCP) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565การประชุมเตรียมความพร้อมในการซ้อมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ (BCP) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565การประชุมเตรียมความพร้อมในการซ้อมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ (BCP) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565การประชุมเตรียมความพร้อมในการซ้อมแผนความต่อเนื่องทางธุรกิจ (BCP) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565

งานบริหารความเสี่ยง คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการประชุมเตรียมความพร้อมในการซ้อมแผนบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (BCP) ในเขตพื้นที่พญาไท มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมรับมือต่อเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆ และกำหนดเหตุการณ์จำลอง ในเขตพื้นที่พญาไท ทั้ง 9 ส่วนงาน และกองเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติจาก ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานในการประชุมครั้งนี้

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล