รามาธิบดี รับมอบหุ่นยนต์ฉายรังสี UVC จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือรามาธิบดี รับมอบหุ่นยนต์ฉายรังสี UVC จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือรามาธิบดี รับมอบหุ่นยนต์ฉายรังสี UVC จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือรามาธิบดี รับมอบหุ่นยนต์ฉายรังสี UVC จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

ศ. นพ.ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ผศ. นพ.ภาวิทย์ เพียรวิจิตร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และ ผศ. นพ.เฉลิมพงษ์ ฉัตรดอกไม้ไพร หัวหน้าภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล รับมอบหุ่นยนต์ฉายรังสี UVC จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.) โดยมี ผศ.สมชาย เวชกรรม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย คุณภรณี ลีนุตพงษ์ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ อ. ดร.สราวุธ สืบแย้ม ผู้ช่วยอธิการบดีการคลังและกิจการทั่วไป ผศ. ดร.ณัฐพงศ์ มกระธัช ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาสิ่งแวดล้อมและกายภาพ และทีมผู้วิจัย รศ. ดร.ศุภชัย ตระกูลทรัพย์ทวี ผศ. ดร.สถาพร วังฉาย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ  และนายอุดม สุขสุดประเสริฐ ตัวแทนศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เป็นตัวแทนมอบ

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุม 1 สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร